BPhone 2 ra mắt liệu có sức hút bằng Nokia cổ

BPhone 2 ra mắt liệu có sức hút bằng Nokia cổ
Rate this post

Với việc hai năm trước, Bphone 1 – điện thoại thông minh (smartphone) đầu tiên của Việt Nam đã được BKAV giới thiệu và ra mắt thị trường với sự kỳ vọng điện thoại Việt mang đẳng cấp thế giới. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó nó hoàn toàn biến mất khỏi thị trường. Nay, Bphone 2 vừa chính thức tung ra thị trường, liệu có khả năng cạnh tranh với sự hiện diện của các ông lớn đang đứng chân trên thị trường Việt Nam thời gian qua như Apple, Samsung hay Nokia và được khách hàng ưa chuộng từ lâu. Và Bphone 2 có sức hút bằng Nokia cổ tại Relex Việt Nam không? và tương lai Bphone2 sẽ như thế nào? Hãy để thời gian trả lời !

Sau khi thừa nhận chưa lường hết được khó khăn khi BKAV tung sản phẩm Bphone 1 (năm 2015) ra thị trường và phải đón nhận sự thất bại. Thì tại buổi ra mắt sản phẩm Bphone 2 BKAV tiếp tục dùng nhiều mỹ từ đẹp cho sản phẩm của mình. Theo đó, Bphone 2 được thiết kế với phần vỏ máy làm từ chất liệu nhôm phay nguyên khối, bốn góc được bo cong mềm mại hơn đời đầu…Ngoài ra, phím điều hướng toàn phần là điểm nổi bật đầu tiên được nhắc đến trên Bphone 2017.

Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình Full HD (chỉ số phân giải điểm ảnh trên màn hình) cùng các chỉ số nổi bật khác như: RAM 3 GB, camera trước có độ phân giải 8 megapixel, camera sau 16 megapixel, lấy nét theo pha và hỗ trợ chống rung quang học, Bphone 2 còn sử dụng hệ điều hành BOS được xây dựng trên nền tảng mới nhất Android 7 Nougat…Với những tính năng này BKAV tin rằng, sản phẩm Bphone 2 sẽ là sản phẩm “chất nhất” và tin tưởng có thể cạnh tranh được với Iphone 7 hay Galaxy S8 hay các dòng điện thoại Nokia cổ chính hãng đang có mặt trên thị trường.

Mặc dù mới ra mắt nhưng Bphone 2 không được nhiều người tiêu dùng am hiểu về công nghệ thông tin đánh giá cao so với những sản phẩm được người tiêu dùng quen thuộc như Nokia 8800, 8600 luna tuyệt tác ánh trăng hay nokia 6700, 515 …. Thậm chí, không ít người tỏ ra hoài nghi về sự tồn tại của sản phẩm này sau khi được bán rộng rãi ra thị trường. Sự hoài nghi ấy không phải là không có cơ sở bởi, trước đó Bphone 1 (2015) cũng được ra mắt và giới thiệu rầm rộ, thậm chí khi đó còn được người tiêu dùng đón nhận bằng lòng tự hào dân tộc. Thế nhưng sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng đã cho thấy chất lượng không như quảng cáo, để rồi niềm tin bị mất và sản phẩm cũng “mất tích” khỏi thị trường.

Tuy nhiên mọi thứ đều có thể thay đổi sau lần ra mắt này nhưng sự thành công của nó cần phải để người tiêu dùng đánh giá. Nhưng có thể chắc chắn một điều các sản phẩm di động cổ của Relex Việt nam vẫn đứng vững tại thị trường Hà Nội và TPHCM và liệu Bphone 2 của BKAV có sức hút bằng Nokia cổ một thời.

Xem thêm: Xả kho điện thoại độc giá rẻ sập sàn 

Xem thêm: Ngay ngất với nokia 8600 luna cổ huyền thoại một thời

Bài viết liên quan