Nokia 8800 Gold Arte Phiên Bản Rồng Vàng

NO.: 000198

Giá: 15.500.000₫

Giá thị trường: 17.000.000₫

Tiết kiệm: 1.500.000₫ -9%

  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Đã xem: 2507
Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0982093093 (8:00-21:30)

  • CAM KẾT
  • Vận Chuyển Toàn QuốcShip COD toàn quốc
  • 1 đổi 1 ngay tức thì7 ngày nếu máy có lỗi (khi mua BHV)
  • Bảo hành 12 thángNguồn & Màn hình (khi mua BHV)
  • Hỗ trợ trọn đời máyMiễn phí cài phần mềm trọn đời
  • Cam Kết Gía Tốt Nhất Hỗ trợ đổi sản phẩm nếu không thích

Điện thoại Nokia 8800 da trắng đính rồng lại mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn và quyền lực. Đối với các khách hàng tìm kiếm mẫu máy có ý nghĩa mang lại sự may mắn và bảo hộ vận mệnh cho chủ sở hữu, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu máy này nằm trong bộ sưu tập nokia 8800 vàng hồng, chế tác dựa trên ý tưởng cây vương trượng đầy quyền uy, bảo hộ cho công việc thuận lợi và sinh sôi phát triển không ngừng.

Người ta thấy ở nokia 8800 sở hữu ngoại hình rực rỡ lớp vỏ vàng hồng 24k, với công nghệ đánh bóng đỉnh cao của Vertu. Vàng hồng và da trắng dường như là sự kết hợp hoàn hảo, không thể tách rời. Có thể thấy các mẫu máy 8800 vàng hồng da trắng luôn là mẫu máy bán chạy nhất thuộc dòng điện thoại cao cấp. Da trắng vừa tăng tính thời thượng vừa tạo độ ma sát khi cầm nắm, tranh trường hợp tuột tay mà rơi vỡ.

Mỗi mẫu máy thuộc dòng cao cấp đều có các nét nổi bật riêng có.  8800 vàng hồng đính rồng khi được đính bản khắc rồng  lại mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Trong tứ linh "long, lân, quy, phụng" thì long (rồng) luôn đứng ở vị trí đầu với ý nghĩa đem lại sự quyền uy, dũng mãnh và là biểu tượng của quyền lực vĩnh cửu.

Rồng được đính trên nokia 8800 đang ở thế đẹp nhất: mắt rồng rực lửa nhờ viên ngọc ruby màu đỏ máu, miệng rồng há to đầy kiêu hãnh, móng rồng xòe ra đầy khiêu khích. Bộ bờm mềm mại dọc thân, được cắt gọt bằng đường cắt dứt khoát tạo sóng uốn lượn lên xuống như điểm tô cho hình ảnh rồng nét vùng vẫy lẫm liệt vốn có.

Relex Luxury hướng dẩn quý khách cách nhân biết Nokia 8800 Sirocco chính hãng

Thứ  nhất, kiểm tra thông số của máy bằng thao tác  trên bàn phím

Anh em thao tác *#0000# nếu ra đầy đủ thông tin thì đó là hàng Nokia chính hãng. Chỉ có hàng Nokia chính hãng mới có cách nhận biết bằng thao tác bàn phím này

Thứ hai, Kiểm tra về màn hình và phần mềm

Khi anh em lắp sim vào máy và lắp tin thì nhìn kĩ màn hình nó mượt, không bị mờ hay nhòe. Truy cập vào Menu của máy, chạy mượt là oke. Riêng máy trung quốc màn hình rất mờ và nhòe, hệ điều hành khá là giật, không mượt như hàng Nokia chính hãng

Thứ 3, Kiểm tra Imei trên trang kiểm tra Imei quốc tế.

Việc máy trùng Imei đặc biệt quan trọng, điều này đảm bảo sản phẩm đang cầm trên tay của anh em là main điện thoại Nokia chính hãng 100% .

Bước 1. Anh em bấm *#06# trên bàn phím để tìm được dãy số Seri Number

Bước 2. Anh em đăng nhập trang web kiểm tra imei quốc tế: numberingplans.com và nhập dãy số Imei của mình vào. Nếu hiển thị thông tin thì nó là hàng chính hãng. Nếu không ra thông tin gì thì chắc chắn nó là hàng Fake 100%.

XEM THÊM :

[kkstarratings]

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận