HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Rate this post


Chính sách bán hàng Online Relex Luxury

I – Phương thức đặt hàng:

1 – Đặt hàng qua điện thoại từ 8h00 đến 21h30 – thứ Hai đến thứ Bảy:

– Tel: 02463282234 – 0982093093 Ms Kiều 

2 – Đặt hàng trên website Relex Luxury theo các bước hướng dẫn:

Không quá 30 phút kể từ khi hoàn tất đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

3 – Đặt hàng qua Email:

– Khách hàng đặt hàng mua lẻ gửi yêu cầu tới địa chỉ email: relexvietnam@gmail.com

Nhân viên tư vấn sẽ hồi đáp email của khách hàng không quá 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu

II – Phương thức thanh toán và giao hàng:

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

(Miễn phí ship nếu khách hàng thanh toán trước, Nếu quý khách thanh toán khi nhận hàng vui lòng thanh toán tiền hàng + tiền ship ):

 

– Các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính có giá trị dưới 1.000.000đ không áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một trong các showroom của Relex Luxury hoặc thanh toán trước và chúng tôi vận chuyển hàng qua Viettel post tới tận nơi !

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Relex Luxury.

– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn !

 

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Relex Luxury:

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom của Relex Luxury

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Phí vận chuyển :

– Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu quý khách thanh toán trước toàn bộ tiền hàng
– Nếu quy khách nhận hàng theo hình thức COD vui lòng thanh toán tiền hàng + tiền ship ( tiền ship bên giao hàng sẽ thông báo trên hóa đơn khi quý khách nhận hàng )

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Relex Luxury. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Relex Luxury bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Relex Luxury .

 

 

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG – MUA HÀNG QUA INTERNET

Bước 1 : Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành …

Bước 2 : Khi muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút “Đặt hàng” , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn

Bước 3 : Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút “đặt hàng”. Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu

Bước 4 : Bấm nút “Gửi đi” để gửi đơn đặt hàng, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng.

Lưu ý: một số sản phẩm số lượng hạn chế, VD: điện thoại cũ, phụ kiện v.v.. có thể đã bán mà chưa kịp cập nhật, Quý khách nên gọi trực tiếp cho Bộ phận bán hàng để kiểm tra số lượng trước khi đặt hàng.