Sau BPhone đến lượt điện thoại cổ Relex tung hoành thị trường Việt

Relex Việt Nam 7 tháng trước 150 lượt xem

Relex Luxury sẽ là cái tên mới xuất hiện tại thị trường di động Việt Nam, và sẽ là một trong những thương hiệu nổi tiếng bên cạnh thế giới di động, Bkav, Ftp Shop ... Hiện nay Relex Luxury được không ít khách hàng biết đến tại Hà Nội về các sản phẩm dien thoai co, theo những thông tin có được trên trang web relexvietnam.com, nhiều khả năng sẽ cho ra mắt các dòng điện thoại cổ mạ vàng vô cùng độc đáo, dự đoán sẽ cháy hàng trong ngày bán đầu tiên.

Ngoài ra, Relex còn có thể cho ra mắt hàng loạt các dien thoai doc với cấu hình thấp, nhưng chú trọng vào thời lượng pin hay còn gọi là pin trâu, pin khủng phù hợp với người có thu nhập thấp.

Với lợi thế về thương hiệu đã được người tiêu dùng đánh giá cao trong 5 năm trở lại đây, Relex Luxury có đầy đủ lợi thế để tiến sâu vào thị trường di động, đồng hồ thời trang. Với doanh số về sản phẩm nokia cổ hơn 1.500 chiếc dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Relex Luxury  hiện có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM về dien thoai co gia re chinh hang. Những cửa hàng này cũng sẽ là nơi bán ra nokia độc, motorola cổ. Bên cạnh đó, Giám Đốc Lê Đình Sĩ của Relex cũng cho biết thương hiệu này cũng sẽ liên kết với nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại khác để giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với thương hiệu nổi tiếng một thời của Nokia.

Với sự xuất hiện của Relex và Bphone, hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất về điện thoại cổ xưa tưởng chừng như đi vào lãng quên nhưng vẫn còn đó một thương hiệu như Relex Việt Nam "Đẳng cấp là mãi mãi".

Xem thêm: Mua nokia 8600 tặng ngay bộ sạc trị giá 500k

Xem thêm: Nokia 8910 quà tặng ý nghĩa cho sinh viên

Relex Việt Nam

Tin khác:

- Nokia cổ hồi sinh với những phiên bản 2017 cực đẹp

- Nên mua điện thoại cổ tại Hà Nội hay TPHCM

150 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!