Thu Mua điện thoại Nokia cũ giá cao tại Hà Nội

Relex Việt Nam 4 năm trước 1140 lượt xem

Di Động Số cửa hàng uy tín nơi chuyên mua điện thoại Nokia cũ giá cao tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn muốn bán những chiếc điện thoại Nokia cũ giá cao và hợp lý trên thị trường. Hãy tới của hàng của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua điện thoại Nokia cũ tại Di Động Số

Khi chiếc điện thoại Nokia của bạn không được sử dụng, nó kể thể bị hỏng thậm chí là mất giá trị. Ngày nay những mẫu điện thoại mới liên tục được tung ra thì trường. Ngay sau khi mẫu mới được tung ra là những mẫu cũ sẽ bị rớt giá. Vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể mang tới Di Động Số để thanh lý và có cho mình một khoản thu nhập nhỏ. Và dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn cửa hàng của chúng tôi.

– Nhân viên phục vụ tận tính và chu đáo

– Điện thoại Nokia cũ với giá cao và hợp lí nhất trên thị trường.

– Quy trình thu mua nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

– Mua Thanh toán dứt điểm trong 1 lần.

– Không bị ép giá.

– Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy và tình trạng máy.

Thu mua tất cả các dòng điện thoại Nokia cũ

Quy trình thu mua điện thoại Nokia cũ

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp. Quy trình thu mua điện thoại tại Di Động Số diễn ra vô cùng nhanh chóng. Dưới đây là quy trình thu mua điện thoại Nokia cũ tại Di Động Số:

Bước 1: Nhận máy và thông tin tình trạng máy từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy

Bước 3: Định giá

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên đưa ra. Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán.

Quy trình thu mau diễn ra nhanh chóng

Lý do bạn nên lựa chọn Di Động Số

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng điện thoại khác nhau. Thế nhưng, không phải cửa hàng nào cũng uy tín và đảm bảo mua điện thoại cũ với giá cao. Nhưng đến với Di Động Số bạn sẽ được thu mua điện thoại Nokia cũ giá cao tại Hà Nội.

Không những thế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ được báo giá và tư vấn rất tận tình. Luôn cố gắng mang tới chi khách hàng những điều tốt nhất. Nguyên tắc hoạt động của Di Động Số là thuận – mua – vừa – bán. Cam kết không éo giá với khách hàng, mua đúng với tình trạng của máy.

 Di Động Số thu mua điện thoại Nokia 6700

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy điện thoại của bạn và liên hệ theo số 0969402789 để được nhân viên tư vấn về dịch vụ mua điện thoại Nokia cũ tại Di Động Số. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web didongso.com.vn.

Tin khác:

- Bán Vertu trung quốc xịn loại 1 giá rẻ tại Hà Nội

- Địa chỉ bán iPhone uy tín tại Cầu Giấy

1140 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!