Trung tâm mạ vàng điện thoại cổ uy tín tại Hà Nội

Relex Việt Nam 4 năm trước 1080 lượt xem

Săn lùng điện thoại cổ đã là trào lưu hiện nay với khách hàng thích sự độc đáo tuy nhiên vẫn có nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa khi những chiếc điện thoại cổ mạ vàng 18k hay 24k tùy theo nhu cầu khách hàng, khắc hình vô cùng ấn tượng. Riêng tại Hà Nội không nhiều trung tâm điện thoại có dịch vụ mạ vàng cho khách, vì vậy Relex Luxury là điểm đến thật sự uy tín với nhu cầu mạ vàng điện thoại cổ.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vô cùng độc đáo mới lạ này nhé !

Mạ vàng điện thoại là gì ?

Mạ vàng điện thoại chính là mạ vàng vỏ điện thoại với chất liệu là vàng thật 18k hoặc 24k hoặc các loại vàng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng, với dịch vụ mạ vàng chiếc điện thoại của bạn sẽ cực kì độc đáo hoàn toàn mới lạ, sáng loáng, phong cách dành cho các tín đồ đam mê di động cổ.

Tại sao phải mạ vàng điện thoại ?

Đơn giản vì mạ vàng tạo nên sự khác biệt so với các dòng điện thoại cũ hiện tại, mạ vàng sẽ làm điện thoại của bạn giá trị hơn về hình dáng bên ngoài.

Mạ vàng có nhiều tiền không ?

Về chi phí cho một chiếc nokia cổ được mạ vàng thì còn tùy thuộc vào loại vàng mà khách hàng thích như có thể là vàng 18, vàng 24 hay vàng 9999 ... mà có mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Trung tâm mạ vàng điện thoại cổ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đến Hà Nội đến ngay địa chỉ 241 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình một trung tâm chuyên về các dòng điện thoại nokia đặc biệt là dien thoai co chinh hang, có luôn dịch vụ mạ vàng khi khách hàng yêu cầu. Với kinh nghiệm mua bán điện thoại cổ nhiều năm Relex Việt Nam bảo đảm cho khách hàng về các sản phẩm cũng như bảo hành, sửa chữa.

Một số hình ảnh điện thoại cổ mạ vàng tại Relex Luxury

Nokia 6300 mạ vàng => Xem chi tiết

Vertu mạ vàng cực đỉnh

Nokia 515 gold => Xem chi tiết

RelexVietnam.Vn

Tin khác:

- 5 Trang web mua bán điện thoại Nokia cổ chính hãng tin cậy nhất

- Huyền thoại Nokia 1100 trở lại chỉ với 285k | Bảo hành 12 tháng

1080 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!